Địa chỉ: Số 33/18, Kp.Bình Đường 1, P.Bình An,Tx.DĨ An, Tỉnh Bình Dương
facebook.comyoutube.comtiwtter.comgoogle.comin
logo
Hotline tư vấn hỗ trợ

0938 078 459

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT KỲ BẢO SƠN

Kính chào Quý khách hàng!

  Trước tiên GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT KỲ BẢO SƠN xin chân thành biết ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng đến các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

   Hiện nay, các khách hàng thân thiết của chúng tôi là các công ty gạch men, gốm sứ có uy tín ở thị trường nội địa. Công ty Kỳ Bảo Sơn thành lập, tồn tại và phát triển là nhờ sự tín nhiệm của Quý khách hàng. Chính yếu tố này, Kỳ Bảo Sơn không ngừng phấn đấu hơn nữa để phát triển và đem lại sự hài lòng cho Quý khách. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác, đóng góp ý kiến và ủng hộ của Quý khách hàng gần xa để chúng tôi phục vụ tốt hơn – Xin chân thành cảm ơn!  

   Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyên môn về xuất nhập khẩu thương mại dịch vụ kỹ thuật tư vấn ngành nghề liên quan lĩnh vực linh kiện, thiết bị dây chuyền sản xuất cho các nhà máy gạch men ốp lát và gốm sứ các loại, cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, nhiệt tình, có chuyên môn cao. Công ty chúng tôi là địa chỉ cung cấp đáng tin cậy các loại vật liệu chịu và cách nhiệt; máy móc phụ tùng, linh kiện thay thế; nhiên liệu bôi trơn, dầu mỡ nhớt, hóa chất (trừ hóa chất có tính độc hại mạnh). Ngoài ra chúng tôi còn gia công, sửa chữa thiết bị cơ khí, dụng cụ phụ tùng chuyên dụng ngành sản xuất gạch men ốp lát và gốm sứ các loại. Chúng tôi đã từng bước khẳng định thế mạnh uy tín trên thị trường trong suốt nhiều năm qua.

   Sự hợp tác của Quý khách hàng đã góp phần rất lớn vào quá trình phát triển của chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ Quý khách nhanh chóng, thân thiện; với giá cả, chất lượng hàng hóa và dịch vụ tốt nhất. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới đây:

CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU TM DV KỸ THUẬT KỲ BẢO SƠN

Sđt        : 0938 078 459

Địa chỉ  : 136/40/2 Đặng Văn Bi, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TpHCM

Email    : kybaoson.co@gmail.com

Website : kybaoson.com

 

Chia sẻ
2019 Copyright © Cơ khí kỹ thuật kỳ bảo sơn. Web Design by Nina.vn